Vì sao căn hộ cao cấp Diamond Brilliant lại hấp dẫn người mua?

0
296
Vị Trí Mặt View Hồ

Vì sao căn hộ cao cấp Diamond Brilliant lại hấp dẫn người mua?Với lợi thế của một khu đô thị khép kín, không gian sống sang trọng an toàn với quy hoạch nổi bật đang thực sự là lợi thế giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho căn hộ cao cấp Diamond Brilliant.

Những khu dân cư mới với đầy đủ dịch vụ, tiện ích hiện đại nhưng an ninh không được đề cao sẽ vẫn khiến nhiều người e ngại. Chính bởi lẽ đó, một trong những tiêu chí thuyết phục khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp đó là yếu tố an toàn và an ninh tại đây luôn phải được đảm bảo, đặc biệt là tại những quần thể đô thị khép kín.

Quan sát xu thế phát triển của thị trường nhà ở trong thời gian 10 năm trở lại đây có thể nhận thấy các dự án đều đang xoay quanh yếu tố trọng tâm là an toàn và an ninh để làm chiến lược gia tăng giá trị cho bất động sản. Từ ứng dụng công nghệ smarthome cho tới quy hoạch bài bản hay dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp. Và đặc biệt, không thể bỏ qua yếu tố con người, chính là tiêu chí về mật độ dân cư thấp và cộng đồng văn minh. “Nơi nào định hình nên một khu dân cư như vậy, nơi đó thực sự đáng sống,” theo nhận định của đại diện Savills Việt Nam.

Là một trong những triết lý kinh doanh gia tăng giá trị thương hiệu Gamuda Land trong việc phát triển sản phẩm, với các yếu tố đảm bảo an ninh cho mỗi dự án, chủ đầu tư đã không ngừng tư duy và sáng tạo để xây dựng nên những phân khu căn hộ với quy hoạch hoàn thiện nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi thế hệ cư dân: từ tiện ích, cảnh quan đến hệ thống giao thông nội bộ… Và Diamond Brilliant – dòng căn hộ cao cấp vừa được giới thiệu ra thị trường sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, an toàn với quy hoạch thông minh, mật độ xây dựng thấp ấn tượng và an ninh bảo mật đa tầng khép kín, hứa hẹn sẽ định hình một cộng đồng dân cư văn minh,

Với yêu cầu khắt khe về tính riêng tư, an toàn của khách hàng, mật độ xây dựng sẽ là yếu tố cần xét đến đầu tiên, để định hình nên một môi trường lành mạnh cho cư dân. Diamond Brilliant sở hữu không gian sống trung bình lên tới 18m2/cá nhân – một trong những chỉ số lý tưởng đã được chủ đầu tư hoạch định ngay từ ban đầu, để đảm bảo mỗi thành viên đều có một khoảng không cho riêng mình. Được phát triển trên tổng diện tích 5.5ha nhưng Gamuda Land đã dành tới 4ha cho mảng xanh và cảnh quan tiện ích với số lượng giới hạn chỉ hơn 500 căn hộ, tạo nên mật độ xây dựng thấp hiếm có trên thị trường hiện nay. Con số này cho phép chủ đầu tư và đơn vị quản lý kiểm soát an ninh sát sao đến mọi hoạt động của cư dân, từ mọi khu chức năng đến từng bậc thềm căn hộ.

Sự tận tâm và chỉn chu của Gamuda Land đối với phân khu Diamond Brilliant còn được thể hiện trong quy hoạch thông minh, sáng tạo. Khu thư giãn sinh hoạt ngoài trời của cư dân được miễn nhiễm với khói bụi và tiếng ồn khi Chủ đầu tư áp dụng giải pháp phân luồng toàn bộ xe cơ giới được chỉ dẫn xuống tầng hầm ngay từ cổng chính phân khu. Sự an toàn của trẻ nhỏ và người cao tuổi cũng sẽ được đảm bảo khi phương tiện giao thông được kiểm soát nghiêm ngặt, đem đến bầu không khí trong lành và tăng thêm không gian vui chơi, giải trí cho mọi thế hệ.

An ninh được kiểm soát tại sảnh Diamond Brilliant.

Đặc biệt, để làm tốt nhất điều này phải kể đến hệ thống an ninh tại Diamond Brilliant là sự kết hợp thông minh giữa yếu tố con người là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, các chốt bảo an được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong, đảm bảo mọi hoạt động đều nằm trọn trong vòng tròn an ninh khép kín.

Từ đó định hình nên một thế hệ dân cư hiện đại tại Diamond Brilliant chính là hạt nhân kiến tạo nên môi trường sống văn minh, an toàn. Những cư dân tri thức sở hữu căn hộ xứng tầm sẽ có cùng hệ tư tưởng trong hành xử và giao tiếp, góp phần tạo nên một cộng đồng hàng xóm thân thiện và nhân văn. Đó chính là một không gian sống chất mà nhiều người thành đạt mong muốn.

Rõ ràng, Chủ đầu tư Gamuda Land đã phát huy lợi thế khác biệt của một khu đô thị khép kín với giải pháp quy hoạch tích hợp và đồng bộ giữa cảnh quan thiên nhiên tới giao thông, tiện ích nội khu một cách thông minh, để mang đến một không gian sống xanh và an toàn cho những cư dân thời thượng. Điều mà những tòa chung cư hiện đại khó có thể làm được. Diamond Brilliant thực sự đang là căn hộ cao cấp ghi điểm mạnh với khách hàng tại khu Tây.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Hotline: 0938221898

Website:https://huynhphuland.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here