Trải nghiệm Celadon Sports & Resort Club Quận Tân Phú

0
400
Trải nghiệm Celadon Sports & Resort Club Quận Tân Phú

Đối với một khu dân cư thì hồ bơi là một tiện ích không thể thiếu nhất là ở Sài Gòn. Hồ bơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn? Một hồ bơi lớn theo tiêu chuẩn Olympic dài 50m, rộng 25m dành riêng cho những tay bơi kỳ cựu? Hay một hồ bơi thiết kế theo phong cách giải trí nghỉ dưỡng với ghế dài thoải mái. Cùng những chiếc dù che nắng xinh xắn để bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn hoàng hôn đang dần buông xuống.

Trong khi bạn nghĩ ngơi, bơi lội nhưng con cái bạn vẫn thoải mái chơi đùa ngay cạnh. Celadon Sports có hồ bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em, nơi bạn có thể thoải mái bơi lội chơi đùa cùng con em mình?

Các khóa học bơi cho người lớn và trẻ em

Bạn muốn con em mình được thỏa sức vui đùa bơi lội nhưng luôn lo sợ cho sự an toàn của bé? Hãy xua tan mọi lo lắng với hồ bơi dành cho trẻ em tại Celadon Sports Club. Bên cạnh đó còn có những khóa học bơi đa dạng, nâng cao dành cho người lớn. Lớp nhảy Zumba dưới nước sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Không tác động mạnh nhưng hiệu quả cao khi mang lại nguồn năng lượng dồi dào và những nụ cười sảng khoái.


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here