Gamuda Land Đem Trường Quốc Tế Maple Bear Về Tân Phú

0
321

Gamuda Land đem Trường quốc tế Maple Bear về Tân Phú

Với quy mô dự án lên đến 7000m2 cùng chi phí đầu tư ban đầu lên đến 60 tỷ đồng, Gamuda Land đã đem Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear về quận Tân Phú, dự kiến trường sẽ đi vào hoạt động tháng 11-2018 tới đây.

Nối tiếp sự thành công của dự án Campus Tân Phú với diện tích trên 50.000m2 , Ban lãnh đạo Gamuda Land (HCMC) tiếp tục kí kết hợp tác cùng CitySmart – hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao, xây dựng và tạo điều kiện cơ sở vật chất cho Trường mầm non quốc tế Maple Bear đến từ Canada.

ky-ket-maple-bearĐại diện bên Gamuda Land và CitySmart kí kết hợp tác chiến lược

Lễ kí kết đã diễn ra vào sáng ngày 16-3-2018, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hera – Quận Tân Phú, toạ lạc trong khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club. Đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác nhằm đem lại hệ thống giáo dục toàn diện cho các thế hệ tương lai của cư dân Celadon City, từ bậc Mẫu giáo đến Trung học phổ phông và cả các khu vực lân cận.

Cùng chung mục tiêu đem đến môi trường giáo dục hoàn hảo cho các em nhỏ, ông Thomas Chan – Chủ tịch công ty TNHH CitySmart Việt Nam cũng hi vọng sẽ cùng với cơ sở vật chất được Gamuda Land chú trọng đầu tư, trường mầm non Maple Bear sẽ đem đến cho các cư dân nhí của Celadon City nói riêng và trong khu vực nói chung một không gian tuyệt vời nhất để học tập và trải nghiệm. Qua đó, các bé có cơ hội được phát triển các kĩ năng giao tiếp, lãnh đạo… một cách toàn diện, tạo nền tảng vững chắc cho thành công sau này.

ky-ket-maple-bear-2Lễ kí kết diễn ra tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hera – Quận Tân Phú, nằm trong tổ hợp tiện ích Celadon Sports & Resort Club

Là nhà kiến tạo khu đô thị với rất nhiều dự án được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn, Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) đã và đang chứng minh không gian sống hoàn hảo không chỉ là sự đầy đủ về tiện nghi hay tính đẳng cấp mà còn ở sự đầu tư cho môi trường giáo dục – yếu tố đảm bảo sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.

Quan điểm đó thể hiện rất rõ ở dự án khu đô thị Celadon City (quận Tân Phú) mà Gamuda Land đầu tư xây dựng. Không gian của khu đô thị được thiết kế đầy đủ đa tiện ích, từ các khu vực mua sắm với trung tâm thương mại lớn Aeon Mall, khu công viên xanh rộng lớn và thoáng mát trên tổng diện tích 16ha dành cho các hoạt động giao lưu cộng đồng, trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế Celadon Sports & Resort Club; đến hệ thống trường học liên cấp để các cư dân nhí ở mọi lứa tuổi đều có thể theo học.

ky-ket-maple-bear-3Quang cảnh buổi lễ ký kết.

Quan trọng hơn, hướng tới đối tượng là các cư dân nhí, không chỉ dừng ở việc đầu tư vào cơ sở vật chất, chủ đầu tư cho hay họ còn tích cực tìm kiếm các đối tác tiềm năng để hoàn thiện môi trường giáo dục tại Celadon City cả về chất và lượng.

Liên hệ để biết thêm thông tin dự án:

Fanpage: https://www.facebook.com/canhoxanhtanphu/

Số điện thoại: 0938221898


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here