Đâu là tiêu chí sống còn của căn hộ cao cấp?

0
322
Hồ cá Celadon City
Hồ cá Celadon City

Căn Hộ Xanh Diamond Brilliant Với lợi thế của một khu đô thị khép kín, không gian sống đẳng cấp, an toàn với quy hoạch vượt trội đang thực sự là “vũ khí mũi nhọn” gia tăng giá trị thương hiệu cho căn hộ cao cấp Diamond Brilliant.

Sống an toàn – Ưu tiên hàng đầu của cư dân hiện đại

Những khu dân cư mới với đầy đủ dịch vụ, tiện ích hiện đại nhưng an ninh không được đề cao sẽ vẫn khiến nhiều người e ngại. Chính bởi lẽ đó, một trong những tiêu chí thuyết phục khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp đó là yếu tố an toàn và an ninh tại đây luôn phải được đảm bảo, đặc biệt là tại những quần thể đô thị khép kín.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, an ninh và an toàn đang dần trở thành yếu tố trọng tâm, gia tăng giá trị cho bất động sản. Bởi lẽ đó, các dự án đã chú tâm đầu tư hơn cho công nghệ hiện đại, ưu tiên tập trung phát triển quy hoạch bài bản với vận hành quản lý chuyên nghiệp. Đặc biệt, không thể bỏ qua yếu tố con người, chính là tiêu chí về mật độ dân cư thấp và cộng đồng văn minh. “Nơi nào định hình nên một khu dân cư như vậy, nơi đó thực sự đáng sống”, theo nhận định của đại diện Savills Việt Nam.

An ninh đang là một trong những ưu tiên của dự án cao cấp.

Riêng với Gamuda Land, sự an toàn của cư dân luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu khi phát triển một dự án, đồng thời cũng là triết lý kinh doanh gia tăng giá trị thương hiệu. Để đảm bảo an ninh cho từng phân khu, chủ đầu tư đã không ngừng tư duy và sáng tạo để xây dựng nên những quy hoạch hoàn thiện nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi thế hệ cư dân: từ tiện ích, cảnh quan đến hệ thống giao thông nội bộ…

Diamond Brilliant – dòng căn hộ cao cấp vừa được giới thiệu ra thị trường sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, an toàn với quy hoạch thông minh, mật độ xây dựng thấp ấn tượng và an ninh bảo mật đa tầng khép kín, hứa hẹn sẽ định hình một cộng đồng dân cư văn minh.

An ninh bảo mật tại Diamond Brilliant

Phân khu cao cấp Diamond Brilliant sở hữu không gian sống trung bình lên tới 18m2/cá nhân – một trong những chỉ số lý tưởng đã được chủ đầu tư hoạch định ngay từ ban đầu, để định hình nên một môi trường sống riêng tư và an toàn cho cư dân thời thượng. Được phát triển trên tổng diện tích 5.5ha nhưng Gamuda Land đã dành tới 4ha cho mảng xanh và cảnh quan tiện ích với số lượng giới hạn chỉ hơn 500 căn hộ, tạo nên mật độ xây dựng thấp hiếm có trên thị trường hiện nay. Con số này cho phép chủ đầu tư và đơn vị quản lý kiểm soát an ninh sát sao đến mọi hoạt động của cư dân, từ mọi khu chức năng đến từng bậc thềm căn hộ.

Sự tận tâm và chỉn chu của Gamuda Land đối với phân khu này còn được thể hiện trong quy hoạch thông minh, sáng tạo. Khu thư giãn sinh hoạt ngoài trời của cư dân được tách biệt với khói bụi và tiếng ồn khi chủ đầu tư áp dụng giải pháp phân luồng toàn bộ xe cơ giới được chỉ dẫn xuống tầng hầm ngay từ cổng chính phân khu. Sự an toàn của trẻ nhỏ và người cao tuổi cũng sẽ được đảm bảo khi phương tiện giao thông được kiểm soát nghiêm ngặt, đem đến bầu không khí trong lành và tăng thêm không gian vui chơi, giải trí cho mọi thế hệ.

An ninh được kiểm soát tại sảnh Diamond Brilliant.

Đặc biệt, hệ thống an ninh khép kín tại Diamond Brilliant là sự kết hợp thông minh giữa yếu tố con người là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, các chốt bảo an được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng trong tới vòng ngoài.

Từ đó định hình nên một cộng đồng văn minh, hiện đại tại Diamond Brilliant. Những cư dân tri thức sở hữu căn hộ xứng tầm sẽ có cùng hệ tư tưởng trong hành xử và giao tiếp, góp phần tạo nên một cộng đồng hàng xóm thân thiện và nhân văn. Đó chính là một không gian sống chất mà nhiều người thành đạt mong muốn.

Rõ ràng, Chủ đầu tư Gamuda Land đã phát huy lợi thế khác biệt đẳng cấp của một khu đô thị khép kín với giải pháp quy hoạch tích hợp và đồng bộ giữa cảnh quan thiên nhiên tới giao thông, tiện ích nội khu một cách thông minh, để mang đến một không gian sống xanh, sang và an toàn cho cư dân. Điều mà những tòa chung cư hiện đại khó có thể làm được. Diamond Brilliant thực sự đang là căn hộ cao cấp ghi điểm tuyệt đối với khách hàng tại khu Tây.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Hotline: 0938221898

Website: https://huynhphuland.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here