Chương trình chạy vì trái tim

0
318

Mỗi hành động của chúng ta đều đang góp phần mang lại sự sống cho hàng triệu đứa trẻ bị tim bẩm sinh!

Hành động nhỏ- Giá trị lớn

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng. Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

Các bạn đã sẵn sàng CHẠY cùng chúng tôi? Hãy đến Celadon City vào Chủ nhật, 16/12/2018 để tham gia ngày hội Chạy Vì Trái Tim.

TẤT CẢ TIỀN QUYÊN GÓP TỪ NHỮNG NHÀ TÀI TRỢ, VÉ BÁN TẠI TICKET BOX HOẶC CÁC KÊNH KHÁC SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN QUỸ NHỊP TIM VIỆT NAM ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM NGHÈO MẮC BỆNH TIM BẨM SINH.

 

* Thông tin quyên góp:
– Với 100.000đ, bạn sẽ nhận được một áo thun thể thao miễn phí.
– Đặc biệt, ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành cho 500 gói gia đình tại Ticketbox: chỉ với 200,000đ, bạn nhận được hai áo thun người lớn và một áo thun trẻ em

 

*Thiết kế áo

 

* Lưu ý:

– 15/10 – 11/12: Đăng ký, quyên góp online trên Ticket box hoặc chuyển khoản.
– 03/12 – 15/12: Đăng ký, quyên góp trực tiếp và nhận áo tại hệ thống văn phòng Gamuda Land (từ 8:30 – 17:30, Thứ 2 đến Thứ 6)
– 16/12: Đăng ký, quyên góp và nhận áo trực tiếp tại sự kiện

 

Đăng ký để lại thông tin hoặc gọi tới 0938221898 để được hướng dẫn thêm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here